Về Chúng Tôi

Chắc hẳn bạn theo dõi ‘NẺO XA’ hay tò mò, trong hình có mặt anh nào đó, còn bạn gái hay xuất hiện là ai. Để các bạn giải đáp được thắc mắc, và cũng dành một phút tỏa sáng cho các thành viên cống hiến và lăn xả cho trang web này, xin được giới thiệu:

Nam Nguyễn: một thanh niên vừa bước sang tuổi 3x, thích bơi lội, các hoạt động thể dục thể thao. Năng động, hiền lành, hơi bị tốt bụng. Anh ấy thích đi chơi, chịu đi chơi, là tay lái rất lụa trên mọi nẻo đường, với sức khỏe dẻo dai như siêu nhân, sẵn sàng bon chen khắp hang cùng ngõ hẻm. Kiên trì, gan góc chỉ có điều sẽ nổi quạu nếu mệt mà còn đói.

“Đẹp trai có gì sai”  =))

Kiều Phạm: xều xòa, nhưng lại rất khó chịu. Có cái đầu nhạy bén, khả năng phân tích chuẩn xác. Chân không chịu ở yên, hay bon chen theo dõi tin tức du lịch và lên kế hoạch đi chơi. Biết vài chữ võ vẻ, thích là làm. Không có sức làm gì nếu đói bụng, tính tiết kiệm vì nghèo. Hic!

“Còn trẻ hãy thử làm những điều bạn nghĩ không thể, biết đâu bất ngờ ^ ^ “

Dù chúng tôi là ai, dù bạn là ai, nhưng nếu có đam mê, nếu còn có thể, tôi nghĩ chúng ta nên dám bước trên những mảnh đất xa lạ, để thấy và học những điều mới mẻ, để tìm lại chính mình trên một nẻo đường nào đó. Hy vọng bạn cũng có nhiều chuyến đi thú vị như chúng tôi.